Vincom Shophouse Tuyên Quang chuẩn bị được mở bán

Vincom Shophouse Tuyên Quang chuẩn bị được mở bán

Hiện tại, một lượng các căn nhà phố thương mại Vincom Shophouse Tuyên Quang đã xong móng và đang thi công lên các tầng trên, đặc biệt một số dãy Shophouse đang được xây dựng đến tầng 3, dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng vào đầu năm 2017.

Ngày 2/10 tới, Tập đoàn Vingroup sẽ chính thức mở bán dự án nhà phố thương mại Vincom Shophouse Tuyên Quang tại tỉnh Tuyên Quang.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, trong ngày mở bán chính thức, khách hàng đăng ký đặt mua nhà phố thương mại của dự án trước đó và tại sự kiện đều được tặng phiếu bốc thăm may mắn với cơ hội sở hữu các quà tặng hấp dẫn trị giá tới 1 tỷ đồng. Giải thưởng bao gồm 1 xe ô tô Toyota Vios, 2 xe máy SH 125 phân khối, 3 tivi Samsung màn hình cong 55 inch,…

Nằm tại Tp.Tuyên Quang, dự án gồm các căn Shophouse có mặt tiền từ 5,5 – 10,6 m với diện tích linh hoạt từ 69 – 125 m2, được thiết kế theo phong cách tân cổ điển châu Âu. Tầng 1 dành cho các hoạt động kinh doanh thương mại, từ tầng 2 trở lên là không gian sinh sống riêng tư và tiện nghi của gia chủ.

Theo cafeland.vn